Đang tải dữ liệu...
VIDEO
Fanpage

Tư vấn phát luật

Tư Vấn Luật Chứng Khoán

Tư Vấn Luật Chứng Khoán

Với luật sư thành viên chuyên tư vấn quản trị doanh nghiệp, đặc biệt là cho các công ty đại chúng niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán, chúng tôi đã xây dựng và duy trì quan hệ tốt với các công ty chứng khoán, các ngân hàng, các quỹ đầu tư, các doanh nghiệp.
Tư Vấn Hợp Đồng

Tư Vấn Hợp Đồng

Công ty ĐẠI QUỐC VIỆT cung cấp dịch vụ trọn gói tư vấn hợp đồng, soạn thảo hợp đồng, đàm phán ký kết và giải quyết tranh chấp hợp đồng.
Tư Vấn Pháp Luật Thuế

Tư Vấn Pháp Luật Thuế

ĐẠI QUỐC VIỆT tư vấn thuế và thực hiện các thủ tục đăng ký, kê khai và quyết toán thuế cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có kinh doanh.
Tư Vấn Pháp Luật Lao Động

Tư Vấn Pháp Luật Lao Động

Đội ngũ Luật sư tư vấn luật lao động làm việc tại Công ty luật ĐẠI QUỐC VIỆT cố gắng cung cấp dịch vụ tư vấn lao động hiệu quả, chất lượng cho các khách hàng, dù là người sử dụng lao động hay người lao động.
Tư Vấn Pháp Luật Doanh Nghiệp

Tư Vấn Pháp Luật Doanh Nghiệp

ĐẠI QUỐC VIỆT là một trong các văn phòng luật sư, công ty luật cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp và thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh, bao gồm tư vấn thành lập công ty, tổ chức vận hành quản lý công ty đến các hoạt động tư vấn mua bán doanh nghiệp, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách, chuyển đổi, giải thể, phá sản doanh nghiệp.
Dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự

Dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự

Chúng tôi tư vấn pháp luật dân sự tập trung chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn nhà đất, giao dịch dân sự, hôn nhân gia đình, thừa kế...